ร่วมงานกับเรา

มาทำงานสนุกด้วยกัน สร้างสิ่งใหม่ๆ กับพวกเรานะ

สำหรับองค์กร

เรามุ่งมั่นสร้างและปรับใช้เครื่องมือเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงร่วมกับภาคีต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานเชิงวิจัย, การทำงานเชิงโครงการ และ การทำงานผ่านรูปแบบภาคีร่วมลงทุน เราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงใดๆ ก็ตามไม่สามารถที่จะทำได้โดยองค์กรใดองค์กรหนึ่งเพียงองค์กรเดียว แต่การรวมพลังเพื่อเสริมศักยภาพซึ่งกันและกันต่างหากที่จะทำให้เราสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้อย่างทวีคูณ หากองค์กรของคุณสนใจร่วมงานกับเรา โปรดกรอกแบบข้อมูลองค์กรด้วยปุ่มด้านล่าง และจะมีเจ้าหน้าที่ของเราติดต่อไปในอีกไม่ช้า

สำหรับบุคคลทั่วไป

นักพัฒนาโปรแกรม

นักพัฒนาโปรแกรม

ร่วมทีมนักพัฒนาโปรแกรมที่ร่ายเวทย์คีย์บอร์ดเพื่อสร้างแอปพลิเคชันที่เป็นแกนหลักของงานเพื่อการสร้างการเปลี่ยนแปลงของโอเพ่นดรีม หากคุณมีความเชี่ยวชาญใน Drupal, Django, Node.js, PHP, การพัฒนาโปรแกรมโอเพ่นซอร์ส และมีเป้าหมายในการสร้างแอปพลิเคชันที่มีความหมายมากกว่าเทคโนโลยี เราอาจจะได้ร่วมงานกัน

นักพัฒนาโปรแกรมบน iOS และ Android

นักพัฒนาเกมด้วย Unity

การศึกษานั้นสนุกได้ และความสนุกก็เป็นการศึกษาได้ เราจึงเชื่อมเกมกับการศึกษาเข้าด้วยกัน ลองนึกถึงเกมประหลาดๆ ที่คนเล่นจะเรียนรู้เรื่องการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย หรือเกมเพื่อเรียนรู้เรื่องคอร์รัปชัน งานเหล่านี้คือสิ่งที่เราอยากแสดงให้โลกเห็นว่าของบางอย่างถ้าทำให้ดี ก็มีประโยชน์ได้

นักพัฒนาเกมด้วย Unity

นักพัฒนาโปรแกรมบน iOS และ Android

ในวันที่ผู้คนก้าวข้ามการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากคอมพิวเตอร์ไปยังอุปกรณ์พกพา ความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโปรแกรมบน iOS และ Android เป็นหนึ่งในทักษะจำเป็นของผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีดิจิทัล คุณจะได้ทำงานร่วมกับทีมพัฒนาโปรแกรมที่เป็นการแสดงตัวอย่างการใช้ศักยภาพของเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่มีผู้ใช้งานหลายแสนคนเช่น DoctorMe

นักออกแบบกราฟฟิก

นักออกแบบกราฟิก

ภาพหนึ่งภาพแทนคำนับพัน เราเชื่อว่าการสื่อสารด้วยภาพเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ส่งเสริมให้มนุษย์เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้เร็วกว่าการอ่านตัวหนังสือ ความเชี่ยวชาญของคุณจะช่วยให้ผู้คนอีกหลายล้านคนสามารถใช้งานเครื่องมือของเราได้อย่างง่ายดายและมีความสุข

ความต้องการอื่นๆ: คุณรู้ไหมว่าการออกแบบที่สวยงามกับการออกแบบที่มีคนใช้งานได้ง่ายนั้นแตกต่างกันอย่างไร?

หากคุณอ่านมาถึงตรงนี้
เราเชื่อว่าอย่างน้อยคุณน่าจะมีความสงสัยและอาจจะอยากพูดคุยกับเราเพื่อดูว่าเราจะทำงานร่วมกันได้อย่างไร ถ้าอย่างนั้นก็ลองส่งอีเมลเล่าเรื่องชีวิตของคุณตั้งแต่สมัยเด็กๆ เรื่องแรงบันดาลใจของคุณ สิ่งที่คุณฝัน สิ่งที่คุณชอบ สิ่งที่คุณไม่ชอบ และอย่าลืมบอกว่าอะไรที่ผลักดันให้คุณเป็นตัวคุณจนถึงทุกวันนี้มาที่ info [at] opendream [dot] co [dot] th เราอยากรู้จักคุณมากขึ้น…จริงๆ นะ
background
Our Client which we love
Our Client which we love